Đăng ký

Chat

Call

Meet

Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghiệp Dezen được thành lập ngày 20 tháng 06 năm 2002, có trụ sở tại khu Công nghiệp Khai Quang, Tỉnh Vĩnh Phúc, là 1 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phụ tùng xe máy, ô tô tại thị trường Việt Nam.

Đứng trước nhu cầu nội địa hóa phụ tùng của các doanh nghiệp FDI, đồng thời hưởng ứng chủ trương khuyến khích phát triển ngành công nghiệp phụ trợ của chính phủ, Dezen ra đời và phát triển với tư cách là công ty 100% vốn nước ngoài, cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho các công ty trong nước và đối tác nước ngoài  (YAMAHA, SYM, PIAGGIO, HONDA...). 

Dezen luôn xác định chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp, vì thế bên cạnh việc quản lý chất lượng chặt chẽ và cải tiến liên tục theo hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015, Dezen cam kết đầu tư đầy đủ các thiết bị đo cần thiết và hiện đại sử dụng trong việc đo lường với độ chính xác cao, kiểm soát tính phù hợp của sản phẩm. Tại các công đoạn, Dezen trang bị cho nhân viên các thiết bị jig/dưỡng kiểm để nhân viên tự đảm bảo chất lượng tại công đoạn. Về năng lực đo lường như: máy kiểm tra lực kéo, máy đo 2,5D, máy đo độ cứng, máy test độ bền dây điều khiển, panme điện tử, thước cặp 

điện tử...)

Với 18 năm hình thành và phát triển, Dezen đã và đang là đối tác tin cậy của các công ty hàng đầu trong lĩnh vực xe máy, ô tô, phụ kiện gia dụng tại Việt Nam và Quốc Tế.


Địa chỉ

No 5, CN17, Khai Quang Industrial Park, Vinh Yen City, Vinh Phuc Province, Viet Nam

Website

Mã số thuế

Loại hình doanh nghiệp

Email

dezenvn@gmail.com

Số điện thoại

+84-2113.844.222/233

Khách hàng mục tiêu chính

Sản phẩm chính

s